XÃ TÂN LẬP: GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chiều 07/02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Lập tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí ấm cúng, vui tươi của những ngày đầu Xuân mới, lãnh đạo địa phương đã ân cần động viên và giao nhiệm vụ cho 08 thanh niên ưu tú được vinh dự nhận lệnh lên đường nhập ngũ; dặn dò các chiến sỹ trẻ yên tâm lên đường rèn luyện trong môi trường Quân đội để ngày càng trưởng thành, đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nhân dịp này, địa phương đã tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm nhập ngũ, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc độc lập, tự do của dân tộc./.

Tác giả: Huỳnh Đức (VHTT xã)
Năm 2024 : 1.730