Trường Tiểu học Tân Lập tổng kết năm học 2023-2024

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Tân Lập điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong năm học qua trường Tiểu học Tân Lập luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hôm nay được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Rẫy, thầy và trò trường Tiểu học Tân Lập cùng hòa mình trong không khí tưng bừng và phấn khởi, tập trung tại trường để đón chào lễ tổng kết năm học 2023 - 2024.

Đến dự buổi lễ tổng kết:

Về phía lãnh đạo huyện có: Đ/c Nguyễn Duy Bắc - GĐ Trung tâm DVNN huyện Kon Rẫy.

Về phía Đảng uỷ xã có: Đ/c Lã Đức Hạnh HUV- Bí thư Đảng ủy, kiêm chủ tịch HĐND xã Tân Lập.

Về phía UBND xã có: Đ/c Trương Duy Đông - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lập.

Về phía nhà trường có: Sự hiện diện của Cô giáo Hoàng Thị Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo, và các em học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Năm học 2023-2024, toàn trường có 370 em học sinh, được phân chia ở 16 lớp học và có 29 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên.

Cuối năm, trường 6 em học sinh hoàn thành xuất sắc niên khóa; 74 em học sinh hoàn thành xuất sắc, 89 em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện được khen thưởng và có 367 em học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỷ lệ trên 99%.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao giấy khen cho các em học sinh đã thành tích trong học tập.

Cô: Hoàng Thị Thơ - Hội cựu giáo chức

phát thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học

Đồng chí: Lã Đức Hạnh HUV- Bí thư Đảng ủy, kiêm chủ tịch HĐND xã Tân Lập.

Cô Hoàng Thị Hải Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

phát thưởng cho các em học sinh khối 1 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học

Đồng chí: Trương Duy Đông - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lập.

phát thưởng cho các em học sinh khối 2 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học

Đồng chí: Vũ Tiến Thành – Phó Bí thư Đoàn xã Tân Lập

phát thưởng cho các em học sinh khối 3 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học.

Cô: Hoàng Thị Thơ - Hội cựu giáo chức

phát thưởng cho các em học sinh khối 4 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học.

Tạm biệt các em - những học sinh thân yêu của Trường, các em luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng làm những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các em ở phía trước. Một lần nữa chúc các em có sức khoẻ tốt để phát huy truyền thống của nhà trường, mãi mãi xứng đáng với tên gọi “Học sinh trường  Tiểu học Tân Lập”./.