Trường Tiểu học Tân Lập khải giảng năm học mới 2024-2025

Hòa chung  không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử trọng thể Kỉ niệm 79  năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, trường Tiểu học Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Toàn cảnh của buổi Lễ

Về dự với buổi Lễ có các ban ngành đoàn thể các cấp như:

* Về phía lãnh đạo huyện Kon Rẫy có các đồng chí:

- Đồng chí: Phan Duy Huynh: UVBTV huyện uỷ - chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ - tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã.

- Đồng chí: Nguyễn Tân Phụng: huyện uỷ viên - Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Kon Rẫy - đại diện tổ cấp uỷ.

- Đồng chí: Trần Thị Xuân: Phó trưởng phòng nội vụ huyện Kon Rẫy.

* Về phía công an huyện Kon Rẫy có đồng chí: Thượng tá Lê Minh Tâm - Phó trưởng công an huyện.

* Về phía Đảng uỷ xã Tân Lập:

- Đồng chí: A Pháp: Phó Bí thư đảng ủy xã Tân Lập.

* Về phía UBND xã Tân Lập có đồng chí Trương Duy Đông: Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lập.

* Về phía Bảo hiểm xã hội huyện Kon Rẫy có đồng chí: Phạm Ngọc Sâm - Giám đốc BHXH.

* Về phía Ngân hàng Agribank Kon Rẫy có đồng chí: Trương Lê Nga - Đại diện ngân hàng Agribank Kon Rẫy.

* Về phía Hội CMHS có đồng chí: Bùi Xuân Trường - Hội trưởng HCMHS.

Ngày hôm nay các em đến trường cũng là ngày cha mẹ ngập tràn hạnh phúc, đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành ở các em. Trong giờ phút trọng đại này, chúng ta hãy cùng dang rộng vòng tay chào đón gần 90 em học sinh lớp 1 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi.

Các cô giáo dắt các em vào lớp 1

Mở đầu chương trình của buổi Lễ khai giảng năm học 2024-2025 hôm nay là một số tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Tiếng trống trường em -  các em học sinh khối lớp 4,5.

Nét chữ nết càng ngoan - các em học sinh khối lớp 3,4,5.

Một vòng Việt Nam - các em học sinh khối lớp 4,5

Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2024 - 2025, Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đồng chí Tô Lâm đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Cô Hoàng Thị Hải

đọc Thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các em học sinh trong năm học mới.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Đồng chí Trương Duy Đông: Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Tân Lập

đánh trống khai trường cho năm học mới

Để khuyến khích, khích lệ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy có 40 phần quà trao tặng đến các em học sinh.

Thay mặt toàn thể các em học sinh được nhận quà cô Hoàng Thị Hải - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn thanh niên- Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã trao đến các em học sinh Trường tiểu học Tân Lập nững phần quà hết sức ý nghĩa.

Đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo trường TH Tân Lập chụp hình lưu niệm

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025./.

Tác giả: tanlap