Giáo dục pháp luật và An toàn giao thông trong trường học năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 5/9/2024, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Kon Rẫy phối hợp với Trường Tiểu học Tân Lập tổ chức buổi tuyên truyền Giáo dục pháp luật và An toàn giao thông trong trường học.

Thượng uý Nguyễn Văn Cường - Cán bộ giao thông huyện Kon Rẫy

Tuyên truyền Giáo dục pháp luật và An toàn giao thông đến các em học sinh.

Với thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người”, các thầy cô giáo và học sinh đã được tuyên truyền phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, các hành vi vi phạm ATGT, cách nhận biết tín hiệu đèn giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường, các hiệu lệnh điều khiển giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng cách…

Thượng uý Nguyễn Văn Cường - Cán bộ giao thông huyện Kon Rẫy

hướng dẫn các em đội mũ đúng cách.

Với phương pháp truyền đạt hấp dẫn, trực quan sinh động, giao lưu, trả lời câu hỏi, Chương trình tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các em học sinh.

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi.

Cô Hoàng Thị Hải - BT chi bộ - HT nhà trường

đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên kí cam kết 100 % thực hiện đúng luật ATGT

Em Đặng Anh Vũ - HS lớp 5A

đại diện cho học sinh toàn trường kí cam kết 100% thực hiện  đúng luật ATGT

Thông qua buổi tuyên truyền giúp nâng cao kiến thức pháp luật về ATGT cho các em học sinh, thầy cô giáo khi tham gia giao thông; xây dựng cho các em học sinh thói quen cư xử có văn hóa, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông an toàn, văn minh, thân thiện./.

Tác giả: tanlap
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Lập Copy link