Công an xã Tân Lập tổ chức chương trình “xuân yêu thương 2024”

Để “không ai không có tết, không có ai bị bỏ lại phía sau”, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các hộ gia đình nghèo nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, trực tiếp chia sẻ, động viên, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn và mặc cảm trong cuộc sống, tạo động lực cho các hộ dân “vươn lên thoát nghèo bền vững” trong tương lai.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, chiều ngày 05/02/2024, Công an xã Tân Lập trao 30 suất quà cho 30 hộ gia đình hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Tân Lập với tổng giá trị 18.000.000 triệu đồng hiện vật gồm nhu yếu phẩm và 300 ngàn đồng tiền mặt (trị giá 600 ngàn đồng/phần quà).

Những phần quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”,  gắn bó, giúp đỡ, kịp thời chia sẻ, động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nổ lực vươn lên trong năm mới, góp phần giúp được phần nào hộ nghèo có một cái tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công an xã Tân Lập tặng quà từ nguồn xã hội hóa cho các hộ dân thuộc đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã, là một trong những hoạt động thiết thực xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an xã gần dân, sát dân, bám cơ sở./.

Tác giả: Trần Thanh – Công an xã Tân Lập
Năm 2024 : 1.731