Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

Sáng ngày 16/7/2024, tại Hội trường Ngọc Linh, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tín dụng chính sách xã hội.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sơn- Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; chi nhánh NHCSXH tỉnh và một số tổ tiết kiệm - vay vốn.

Về phía huyện Kon Rẫy, tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện. Tại Hội nghị này, UBND xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy là một trong những đơn vị được vinh dự nhận giấy khen của Tổng Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, đây là một thành tích nổi bật của xã Tân Lập trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Chủ tịch UBND xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy (Đứng từ phải sang) lên nhận thưởng

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quán triệt, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội trong việc thực hiện các chính sách an sinh, phúc lợi xã hội và giảm nghèo bền vững với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”./.

Tác giả: Ngọc Đông - UBND xã Tân Lập
Năm 2024 : 5.982