LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI – XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Sáng ngày 25/01/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Người cao tuổi xã Tân Lập đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Nhằm khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Đ/c Lã Đức Hạnh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã (Trái), Đ/c A Pháp Phó Bí thư Đảng ủy xã (Phải) và Đ/c Nguyễn Văn Hòa Chủ tịch hội NCT xã trao giấy chứng nhận và quà cho 04 cụ 85 tuổi

Về dự Lễ mừng thọ có đ/c Lã Đức Hạnh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các cụ là Ủy viên BCH, chi hội trưởng các chi hội NCT và hội viên Hội Người cao tuổi trong độ tuổi mừng thọ.

Lễ Mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, đến Người cao tuổi.

Trao quà cho các cụ từ 70, 75 và 80 tuổi

Tại Lễ Mừng thọ, lãnh đạo Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ xã đã trao tặng những phần quà của tỉnh, huyện, xã gửi đến cho 28 cụ, trong đó: Có 22 cụ 70, 75 tuổi; 06 cụ 80, 85 tuổi./.

Tác giả: Huỳnh Đức (VHTT xã)
Năm 2024 : 1.733