Huyện ủy Kon Rẫy trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2024

Ngày 29/8, Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho 01 đảng viên tại Chi bộ thôn 2 xã Tân Lập.

Tham dự Lễ có đồng chí Phan Duy Huynh, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, đồng chí Lã Đức Hạnh, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí A Pháp, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, PBT, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đồng chí Lã Đức Hạnh, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thông qua Quyết định của BTV Tỉnh uỷ về trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Trần Văn Thông.

Đồng chí Phan Duy Huynh, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Thông.

Đồng chí Phan Duy Huynh, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ chúc Đảng viên Trần Văn Thông luôn mạnh khỏe và ghi nhận quá trình đóng góp của đồng chí. Đồng chí mong muốn đảng viên Trần Văn Thông tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho xã Đảng bộ xã Tân Lập bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Tân Lập ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy xã Tân Lập và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc tiếp tục quan tâm hơn nữa đến chất lượng sinh hoạt đảng; tranh thủ ý kiến của các đảng viên hưu trí để xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, xây dựng xã Tân Lập ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Tác giả: Ngọc Đông - UBND xã Tân Lập