Hội LHPN xã Tân Lập tổ chức đối thoại và tuyên truyền trực tiếp giữa Hội viên, phụ nữ trong Chương trình MTQG “Phát triển kinh tế-xã hội vùng ĐBDTTS và miền núi” năm 2024.

Từ ngày 29 đến ngày 30/7/2024, Hội LHPN xã Tân Lập tổ chức đối thoại và tuyên truyền trực tiếp giữa Hội viên, phụ nữ “về thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng ĐBDTTS và miền núi năm 2024 tại thôn 5 và thôn 6.

Một số hình ảnh tuyên truyền tại thôn 5, 6 xã Tân Lập

Chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Sái Thị Biên, Chủ tịch HLHPN xã Tân Lập và khoảng hơn 100 hội viên của thôn 5, 6 cùng tham dự. Tại Hội nghị đối thoại, đã có nhiều ý kiến của hội viên, phụ nữ về vấn đề tảo hôn, bình đẳng giới, trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình được phản ánh đến Hội LHPN xã. Các ý kiến đã được Hội LHPN xã Tân Lập giải đáp, làm rõ. Đồng thời, các nội dung về phòng chống tảo hôn, bình đẳng giới, bạo lực gia đình đã Hội LHPN xã tuyên truyền, định hướng cụ thể, đặc biệt là những quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình để hội viên hiểu và thực hiện theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Sái Thị Biên - CT HLHPN xã