Gặp mặt tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Sáng ngày 24/7/2024 tại trụ sở UBND xã Tân Lập, Tổ cấp uỷ phụ trách xã do đồng chí Phan Duy Huynh ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã làm trưởng đoàn, đã cùng với lãnh đạo đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng quà cho 12 đối tượng thuộc gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã.
​​​​

Cứ đến tháng bảy hàng năm, là dịp để các cấp, các ngành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt s, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Họ đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình liệt s, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Đây là trách nhiệm và cũng là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam. Hòa trong không khí đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Lập đã và đang có những hoạt động cụ thể, thiết thực hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Với mục đích khơi dậy lòng tự hào về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người đã hi sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tặng quà:

Tác giả: Trần Thị Tần (VH-XH xã)
Năm 2024 : 5.982