Công an xã Tân Lập tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 11/01/2023, tại hội trường Nhà văn hóa Trung tâm xã, Công an xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai Chương trình công tác năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Trung tá Lê Minh Tâm – Đảng ủy viên, Phó trưởng Công an huyện; đồng chí A Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Tuấn Tịnh – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đại diện các cơ quan, ban ngành xã cùng toàn thể cán, bộ chiến s Công an xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả tiếp thu Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023 của Công an huyện; tình hình, kết quả công tác Công an năm 2022 của Công an xã. Năm 2022, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của Chi bộ, tập thể Công an xã đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Chi bộ, Chương trình công tác năm 2022 đã đề ra, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa của huyện, xã, không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ. Trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, năm 2022, trên địa bàn xảy ra 02 vụ - 01 đối tượng trộm cắp tài sản; 100% tin báo, tố giác tội phạm được tiếp nhận, xử lý đúng quy định.

Các chỉ tiêu công tác Dữ liệu quốc gia về dân cư, Căn cước công dân đều cơ bản hoàn thành, công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, quản lý cư trú; công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ được tập trung thực hiện có hiệu quả. Chủ động tham mưu và triển khai quyết liệt, đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng, chống cháy nổ; công tác đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy được quan tâm chỉ đạo thực hiện chặt chẽ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí A Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trung tá Lê Minh Tâm – Phó trưởng Công an huyện biểu dương đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an xã trong năm 2022; Đồng thời yêu cầu Công an xã cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tăng cường đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nhân rộng các mô hình tiên tiến, huy động sức mạnh toàn dân vào công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của địa phương. Đặc biệt làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần.

Kết thúc nhiệm vụ năm 2022, Công an xã được Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng; công nhận đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh Công an nhân dân./.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c A Pháp – Phó Bí thư Đảng ủy xã

Đ/c Trung tá Lê Minh Tâm – Phó trưởng Công an huyện